9วิค1วันคือกี่เดือนคะ

ไปหาหมอวันนี้หมออัลตราซาวด์ให้บอกน้องได้9วิค1วันเลยอยากรู้ว่ากี่เดือนหรอคะถามใครก็ตอบไม่ตรงกันบางคนก็บอก2เดือนบางคนก็บอก3เดือน

4วีคเท่ากับ1เดือน 1วีคคือ1สัปดาห์คุนแม่ลองคำนวนน่ะคะ

2 เดือน 1 อาทิตย์ 1 วันค่ะแม่