ท่อง9วิค

วันนี้ไปหาหมอมันมีน้ำสีน้ำตาลซ๊อกแล๊ตออกมาหมอบอกหัวใจเด็กไม่เต้นท้องได้9วิคแล้วค่ะคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะหมอแนะนำให้ไปขูดมดลูกค่ะยังทำใจไม่ได้เลยคะ

ลองเปลี่ยนหมอดูไหมค่ะของเราตอน7วีกหมอบอกว่าน้องไม่อยู่แล้วเกือบเสียน้องไปจิงๆพอซาวอีกทีน้องขยับอยู่เลยตอนนี้27วีกแล้ว

5y trước

สู้ๆนะค่ะรักษาตัวไห้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เด๋วค้องก็กลับมาจ้า คุณแม่ทำใจให้สบาย แล้วเริ่มดูแลร่างกายใหม่นะคะ