โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย

การทำร้ายร่างกายไม่ใช่เรื่องปกติโดยเฉพาะผู้ชายทำร้ายร่างกายผู้หญิง สำหรับเราไม่โอเคมาก ๆ ค่ะ แนะนำว่าถ้าเดินออกมาได้ให้ออกมาเลยค่ะ เราจะให้คนแบบนี้เลี้ยงลูกเราเหรอคะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่เข้มแข็งและทำในสิ่งที่ดีที่ควรทำนะคะ