โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆเคยโดนสามีทำร้ายร่างกายไหมค่ะ ทำยังไง แรงแค่ไหนค่ะ แล้วทนต่อไปไหม แจ้งความไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับแนวทางค่ะ

ไม่เคยโดนทางร่างกายค่ะ แต่โดนทางจิตใจและคำพูด แค่มันชี้หน้าด่าเราก็เจ็บแสบมากแล้วค่ะ ด่าพ่อด่าแม่เราด้วย เราไม่ทนค่ะ ตอนนี้เลิกกันแล้วเรียบร้อย อย่าทนนะคะ ผู้ชายที่ใช้ความรุนแรง ที่จริงผิดกฎหมายด้วยนะคะ อย่าไปทนผู้ชายที่มันไม่ให้เกียรติเรา แจ้งความได้ด้วยก็ดีนะคะ

ไม่เคยโดนค่ะ แต่ถ้าแม่เจอเหตุการนี้อยู่ไม่แนะนำให้ทนค่ะ แนะนำให้กลับบ้านอย่างน้อยก็ไม่มีใครมาทำร้าย ไม่ต้องเครียด มรครอบครัวคอยให้คำปรึกษา เรามีสิทธิเลือกไม่ใช่ทางเลือกค่ะ

ก่อนที่เราท้องเราโดนค่ะ แต่หลังเราท้องมันไม่ทำและเราก้บอกมันว่าถ้าพูดขู่หรือทำอีก เลิกขาดทันทีลูกเราเลี้ยงเองได้

ไม่เคยโดนนะคะ แต่ถ้าเราเจอเหตุการณ์แบบนี้เราเลือกไม่ทนค่ะ

ไม่ทนคะ วันหลังเดียวก็มีอีก

เคยโดนบีบคอค่ะ