โดนทำร้ายร่างกาย

แม่ๆคนใหนเลิกกับแฟนตอนท้องเพราะเค้าทำร้ายร่างกายใหมค่ะของเราเพิ่งโดนหมาดๆค่ะแฟนเราไปกินเหล้าจนเมาคุมสติตัวเองหาว่าเรามีชู้ค่ะทั้งๆที่เราไม่เคยมีเลยสักครั้งค่ะบริสุทธิ์ใจตลอดที่เจ็บใจที่สุดคือรู้ทั้งรู้ๆว่าท้องก็ยังทำเดินมาในบ้านต่อยหน้าเรากระชากคอเสื้อคนแบบนี้เราต้องอยู่ด้วยต่อใหมค่ะหรือแยกทางดีกว่า

โดนทำร้ายร่างกาย

เหมือนกันคะ แฟนเราหายไปติดต่อไม่ได้ เราเลยนั้งรถไปตามหาตรงที่เค้าชอบไปมั่วสุมกับเพื่อน ไปเจอนั้งกินท่อม ด้วยความอารมณ์ร้อนกับร้อนมาเจอกัน ก็บวกกันเลยคะทั้งๆที่ตัวเองท้อง ตอนนี้ทนอยู่คือรอคลอดลูก คลอดเสร็จแล้วเราก็จะไปเองคะ

ออกมาเพื่อลูกค่ะ อย่าอยู่เพื่อลูก(เพราะสิ่งที่พ่อทำกับแม่มันจะทำให้ลูกเจ็บปวด) ตอนนี้ขนาดนี้ อนาคตจะขนาดไหน เราเคยบอกแฟนก่อนจะคบกัน "ถ้าเธอทำร้ายร่างกายเราแม้แต่นิดเดียว แปลว่าเธอไม่ได้รักเราแล้ว เราจะเลิกกับเธอทันที"

แม่บ้านนี้ก็โดนค่ะ ทั้งตบ ทั้งตี ดึงผม. บีบคออีก เราทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนสั่น. ขนาดท้องอยู่ เจ็บทั้งตัว เขียวหมด ความรู้สึกแบบนี่เหรอคนที่เราเลือกมาเป็นพ่อของลูก. เขามีสติทุกอย่าง ไม่ได้เมา หรืออะไรเลย😫

5y trước

คือหนูหิวข้าว...บอกให้เขามารับ เขาไม่มาสักที ร้านข้าวก็อยู่ไกล หนูก็เลยเดินมาเอารถ ขอกุจแจเขา เขาบอกว่ามึงอย่าเสือก เขาก็นั่งคุยกับเพื่อนต่อ หนูก็เลยแย่งกุจแจมา แต่เขาๆม่ให้รถ จูงรถหนีหนู หนูก็เดินเพื่อจะกับห้อง ดักหนูข้างทาง ตบ ดึงผม คือทุกอย่างง

ดูแลตัวเองกับน้องเถอะคะคุณแม่ สงสารคุณแม่จังต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ สู้ๆนะคะ อดทนเอานะคะ เลือกตัดสินใจในทางที่เราและลูกปลอดภัยดีกว่าคะ อบ่างน้อยยังมีอีกหนึ่งชีวิตที่เค้ารักเรามาก กำลังรอเราอยู่คะ✌✌

ท้องอยู่ยังทำ แล้วถ้าไม่ท้องคิดดูเถอะจะขนาดไหน สารเลวขนาดนี้เลิกกับมันเลยค่ะ อย่าเอามาเป็นพ่อของลูก ถ้ามันอ้างว่าเมาถามมันสิคนเมากินขี้ได้ไหม ผู้ชายแบบนี้มันไม่มีจิตสำนึกหรอกค่ะรีบๆเลิกเลย

เอิ่ม.. แม่ต้องรักชีวิต​ตัวเอง​ห่วงลูกในท้องด้วยนะ​ ทำร้ายร่างกาย​ขนาดนี้แม่จะทนทำไม​คะ​ คนรักกันเค้าไม่ทำ​แบบนี้​หรอก​ พ่อแม่​เลี้ยงเรามาไม่ได้​ให้มาเป็น​กระสอบ​ทราย​ของ​ใครนะ🤔🤔

เป็นเรื่องของคน2คน คุณแม่รู้จักแฟนดีที่สุดค่ะ ขนาดตอนนี้คุณแม่ท้องเค้ายังกล้าทำร้าย ถ้าอยฟุ่กันต่อไปจะโดนขนาดไหนค่ะ คุณแม่ลองคิดดูดีๆค่ะ ถ้ามีคราวหน้าอีก อาจจะส่งผลกระทบต่อลูกได้นะค่ะ

มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง แล้วยิ่งถ้ากินเหล้าแบบนี้ด้วย ทางที่ดีแยกกันยุ่ก่อนดีกว่าค่ะท้องยุ่ด้วย อย่างน้อยให้เค้าเลิกเหล้าให้ได้ก่อนแล้วค่อยมานั่งคุยกันโดยมีผู้ใหญ่ยุ่ด้วย

วันนี้ทำแค่นี้วันหน้าอาจจะทำร้ายถึงลูกในท้องด้วยนะคะ..แนะนำหั้ยแม่หาที่ปลอดภัยยุก่อนดีกว่าคะ..บ้านตัวเองก้อได้คะ...เลิกไม่เลิกค่อยว่ากันคะตอนนี้รักษาชีวิตตัวเองและลูกไว้ก่อนคะ..

เลิกเถอะค่ะ เราท้องอยู่เขายังไม่สนใจมาดูแลเรายังแทนที่จะดูแลเเฟนที่ท้องดันไปกินเหล้ามิหนำซ้ำยังมาทำร้ายร่างกายเราอีกถ้าเกิดแท้งหรือเป็นอะไรมามันไม่คุ้มหรอค่ะ