น้ำบำรุงน้ำนมแม่ๆ

แม่ๆน้ำนมไหลตอนกี่วีคคะทางนี้ 36 w ยังไม่ไหลเลยแม่ๆกินน้ำบำรุงน้ำนมตอนกี่วีคคะ แนะนำยี่ห้อไหนดีคะ

หลังคลอดนะคะแม่ ให้ลูกช่วยดูดกระตุ้นน้ำนมมาไวแถมนมพุ่งอีก บ้านนี้น้องได้24วัน เน้นเข้าเต้าก่อน จากที่เคยปั๊ม2ข้างไม่ถึง1ออนซ์ ตอนนี้ได้5-6ออนซ์แล้วค่า

ใจเย็นๆก็ได้ค่ะ หลังคลอดก็ได้ ไม่ต้องเป็นห่วงตอนนี้เป็นห่วงตอนหลังคลอดดีกว่าว่าจะออกตอนไหนค่ะ

น้ำนมจะมาจริงๆตอนหลังคลอดค่ะแม่

คลอดแล้วลูกดูดจะไหลเอง