36 W น้องจะดิ้นน้อยลงมั้ยคะ

ตอนนี้ 36 W แล้ว น้องดิ้นเบาลงเพราะพื้นที่ในพุงแม่น้อยมั้ยคะ มีบ้านไหนน้องดิ้นเบาน้อยลงบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ 36wเหมือนกันค่ะ ดิ้นในจำนวนที่น้อยลง แต่ในแต่ละครั้งที่ดิ้น น้องดิ้นหนักหน่วง ท้องขยับเป็นคลื่นเลย เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นจึงดิ้นน้อย แต่ยังไงก็คอยนับดิ้นตลอดนะคะ ในวันนึงให้ได้10ครั้งน้า

8mo trước

เกิน10ค่ะเเต่น้องดิ้นนุ่มนวลมาก55

บ้านนี้33+5 ลูกชาย ดิ้นเบามากตั้งแต่ท้องมา ดิ้นน้อยแต่ก็นับได้10ครั้งภายใน12ชั่วโมงค่ะ ทำให้ลุ้นทุกวัน+กับแม่หน้าท้องหนา เลยไม่เคยได้เห็นแขนขาส่วนๆเหมือนบ้านอื่นหรือถีบแรงจนโยกเลยค่ะ

8mo trước

หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะไม่ค่อยได้เห็นรู้สึกอย่างเดียว55

หลักๆเอาแค่หนึ่งวันเกิน 10 ครั้งค่ะ ทางนี้น้องก็ดิ้นน้อยลง เพราะตัวใหญ่แล้วพื้นที่ขยับน้อย แต่ความแรงยังพอๆเดิม

8mo trước

บ้านนี้ดิ้นนุ่มนวลมากเลยค่ะ55

บ้านนี้37+2. ตอนเช้าจะดิ้นเบาๆไปก่อน ตอนดึกๆนี้ดิ้นจนแม่สดุ้งตื่นเลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งดิ้นแรงค่ะบ้านนี้😊

8mo trước

ใช่เลยค่ะแม่555

ดิ้นน้อยค่ะ ส่วนใหญ่จะคึกคักกลางคืน แต่ไม่มีคำว่าเบาเลยค่ะ🤣

8mo trước

ใช่ค่ะแม่🤣

บ้านนี้36+1น้องไม่ดิ้นเบาเลยค่ะ น้องเล่นเเม่เเรงมาก

8mo trước

ดีจังเลยค่ะ

เบาลงเหมือนกันค่ะ

8mo trước

เบาลงจนสงสัยเลยค่ะ55