นมผงสำหรับเด็ก

เลือกนมผงเด็กที่มีสารอาหารสูงยี่ห้อไหนดีคะ บ้านที่ทาน s26 สีม่วงแล้วไม่อึคะ แนะนำยี่ห้อไหนดีคะ น้องได้ 2เดือน 25วันคะ

น้องอายุ 2 เดือนครึ่ง ทาน NAN สูตร HA1 เป็นหลัก (เสริมด้วยนมแม่)​ พัฒนา​การดี จ้ำม่ำดีค่ะ

น้องที่บ้านทาน hi-q super gold plus ค่ะ

2y trước

น้องที่บ้านทานนมเเพะคะ