แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันยังคะ

แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันไว้ยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมไว้แล้วบ้าง เพราะบ้านนี้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก เหมือนพึ่งรู้ว่าท้องแต่แปปเดียวผ่านไปแล้ว5เดือน ตื่นเต้นอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

4 มีนาค่ะ ยังไม่รุเพศ เรยยังไม่ได้เตรียมค่ะ