แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันยังคะ

แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันไว้ยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมไว้แล้วบ้าง เพราะบ้านนี้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก เหมือนพึ่งรู้ว่าท้องแต่แปปเดียวผ่านไปแล้ว5เดือน ตื่นเต้นอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

16มีนาค่ะ​ ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อ​มกราค่ะ

ปลายเดือน มี.ค.ค่ะ ยังไม่เตรียมเลย

บ้านนี้ 26 ก.พ ยังไม่เตรียมเลยจ้าาา

1มีนาคมยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

8มีนาคมยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

กำหนด 6 มีนา ยังไม่เตรียมเลยจ้า

ต้นมีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

27มี.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ดิ้นล่ะคะ

10มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ