แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันยังคะ

แม่ๆกำหนดมีนาเตรียมของกันไว้ยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมไว้แล้วบ้าง เพราะบ้านนี้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก เหมือนพึ่งรู้ว่าท้องแต่แปปเดียวผ่านไปแล้ว5เดือน ตื่นเต้นอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

6 มีนาคม ค่าา ถีบๆแม่ทุกคืนเลยจ้า เดือนหน้าจะซื้อเตรียมไว้ก่อนกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะเดินเยอะมากกกก(ไม่รู้เกี่ยวไหม) 555555

ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ ส่วนมากเป็นของชิ้นเล็กๆ เดี๋ยวไปงาน Amarin Baby เดือนหน้า กับ งาน BBB ตอนต้นปีด้วยค่ะ

กำหนดคลอด21มีนา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วย แต่ในใจลึกๆคืออยากเตรียมแล้ว 5555555555

กำหนดคลอด 23 มีนา ตอนนี้รู้เพศแล้ว ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ตั้งแต่โปรโมชั่นตอน 10 เดือน 10

ยังไม่ได้เตรียมค่า ได้แต่รีวิวดูๆไว้ก่อน กะไปช๊อป ม.ค. ค่ะ

กำหนด10มีนายังไม่รูเพศเลยค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

25มีนาค่า สามีห้ามเตรียมของก่อนลูกคลอด เขาถือ😍

19มีนายังไม่เตรียมค่ะ....กะจะเตรียมช่วง8เดือนค่ะ

5y trước

ดิ้นหนักมากเลยค่ะ เหมือนเขาไม่นอน บ้างครั้งเเม่จนสะดุ้งค่ะ

ยังเลยค่ะอยากเตียมแล้วแต่ยังไม่ทราบเพศเลย

4 มีนาค่ะ ยังไม่รุเพศ เรยยังไม่ได้เตรียมค่ะ