5 เดือน

ท้อง 5 เดือน ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว 5 เดือนยิ่งตอนกินอิ่มๆ แล้วนอนหงายยิ่งรู้เลยค่ะว่าลูกขยับตัวไปมา

5 เดือนแล้ว ด้นเก่งแล้วค่ะ สนุกสนานเลย ไปซาวมาเมื่อวาน สบายใจเลยค่ะ

ท้อง5เดือนค่ะช่วงเช้าไม่ดิ้นจะมาดิ้นช่วงเที่ยงดิ้นเก่งมากค่ะ

ช่วง4-5ทุ่มดิ้นไปมาสนุกเลยค่ะ กลางวันดิ้นเยอะๆตอนหิวกับกินอิ่ม

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งตอนปะป๊ามาเล่นด้วยคือดิ้นแรงมาก

ของบ้านนี้ 5 เดือนแค่ตอดๆ 6 เดือนเป็นต้นไปดิ้นเก่ง ถีบเก่งค่ะ

บ้านนี้แค่ตอดเองจ้า ยังไม่รุ้สึกถึงคำว่าดิ้นเลย😍😍

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ผนังท้องบางเลยรู้สึกไวหน่อย

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงเย็นดิ้นนานมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก่ดิ้นเก่งจนบ้างคืนนอนไม่หลับค่ะ