เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆ เริ่มเตรียมของลูกน้อยตัังแต่ตอนไหนบ้างคะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้7เดือนครึ่งแล้วคะ?

ของเรา 27วีคซักใส่กระเป๋าพร้อมหิ้ว ขาดผ้าอ้อม น่าจะมาเดือนมกรา กลัวมาก ดิ้นแรงคล้ายจะออก บวกกลับถ้าท้องใหญ่กว่านี้กลัวก้มซักไม่ไหว

เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ครบแล้วเหลือแค่คาร์ซีท การซื้อของลูกเป็นการคลายเครียดอย่างหนึ่งของแม่ค่ะ 😄

5y trước

ลองดูค่ะแม่ ช้อปเพื่อความสุขเล็กๆน้อยๆ

เตรียมเรียบร้อยค่ะ ทั้งผ้าอ้อม ของใช้ต่างๆ รวมไปถึงอ่างอาบน้ำ เก้าอี้ทานข้าว คาร์ชีท พวกขวดนม ที่ปั้มนม

5y trước

เตรียมไว้ก่อนดีแล้วค่ะคุณแม่ เพื่อนที่รู้จักนางบอกถ่าเดือน 8-9 เราจะเหนื่อยง่าย ช้อปก็เริ่มไม่สนุก เท้าก็บวม เดินอะไรก็ลำบาก ช่วง 7 เดือนกำลังดีเลยค่ะ แนะนำให้ซื้อผ้าอ้อมไว้เยอะๆ ซื้อจากร้านขายผ้ามาตัดเป็นเมตร แล้วนำมาซักสัก 3 รอบ ถึงจะนุ่มพอดีค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมเลื่อยๆจ้าแต่ตอนนี้ครบแล้วเพราะใกล้คลอดแล้ว 37+5 กำหนด5มกราคมเตรียมหิ้วล่ะจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ซื้อเดือนละนิดละหน่อย ตอนนี้8เดือน ได้ครบทุกอย่างแร้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อคะ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนกว่าแล้ว เริ่มซื้อเซ็ทแรกแล้วคะเซ็ทต่อไปคงจะค่อยๆตามมา

5y trước

นี้คุนพ่อเลือกเองหมดเลยคะ เค้าบอกของเด็กน่ารัก น่าซื้อไปหมด 😆😆😆

แม่บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน 24w แต่ซักเตรียมใส่ตะกร้าจริงๆคือตอน 38w ตอนนี้พร้อมหิ้วมากเลยค่ะ😁

บ้านนี้31แล้วยังมั่ยมีอะรัยเลยคะ..ทางบ้านยังมั่ยอยากหั้ยซื้อคะ..รอใกล้คลอดก่อนจ้า

ทยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 8 เดือนกว่าๆ ได้ของจะครบแล้วค่ะขาดแค่คาร์ซีท

บ้านนี้จะทยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ แต่คิดๆๆดูอีกที อยากจะซื้อใจแทบขาดแล้วว😀😁