เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆ เริ่มเตรียมของลูกน้อยตัังแต่ตอนไหนบ้างคะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้7เดือนครึ่งแล้วคะ?

บ้านนี้เตรียมตอน30 วีคจ้ะ แล้วก้อทยอยซื้อเลื่อยๆ ตอนนี้33วีคแล้วจ้าา

คุณพ่อบ้านนี้บอกยังไม่ให้ซื้อ เดียวเขาจัดการเองแต่แม่อยากซื้อมากๆ😊😊

5y trước

ใช่ค่ะ จะซื้อก่อนเดียวคุณพ่องอนอีก😀😀ต้องตามใจคุณพ่อค่ะ

เตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะแม่ ตอนนี้ 34+4w แล้ว รอซัก เก็บใส่ตะกร้าแล้วค่ะ

เริ่มซื้อทางออนไลน์​ ตั้งแต่29วีค ตอนนี้30วีคแล้ว​ ได้มาแค่บางอย่าง

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ รอซื้อทีเดียวหมดเยอะคะ เสียดายตัง

บ้านนี้31w ทะยอยซื้อแล้ว ถ้ารอซื้อทีเดียวกลัวจะไม่ไหว

ทยอยเตรียมเอาค่ะแม่ซื้อทีเดียวกลัวจะหมดงบเยอะ

ซักใส่ตระกร้าบางส่วนแล้วค่ะ ขาดอีกหลายอย่าง 30+6

6เดือนเริ่มทะยอยซื้อ 8เดือนเริ่มซักค่ะแม่

บ้านนี้5เดือน เริ่มเตรียมบ้างแล้วจร้า