เตรียมของลูกน้อย

คุณแม่เริ่มเตรียมของกันตอนไหนบ้างค่ะ พอดีท้องเเรกเลยไม่รู้ว่าต้องเตรียมไรก่อนหลังเลยค่ะ😅😅

1 Trả lời

เราเริ่มเตรียมตอน 8 เดือน ของไม่ค่อยซื้อเลยเพราะหลานเราก็ไล่เลี่ยกับลูก พี่เราเอาของลูกเขาซึ่งก็คือหลานเราให้ใช้แทน บางอย่างเขาซื้อมาเยอะเกินไม่ได้ใช้ก็ให้เรา