เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆ เริ่มเตรียมของ ซื้อของเก็บไว้ ตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

เราเริ่มเตรียมตอน 30wkค่ะรู้สึกว่าช้าไปเพราะส่วนใหญ่สั่งออนไลน์ และมีของที่ต้องเตรียมจุกจิกไปหมด(ลูกคนแรก) อีกอย่างเราไม่ชอบไปนอกบ้านด้วยค่ะ เลยเลือกช็อปออนไลน์เอา แต่ถ้าคุณแม่สะดวกไปซื้อเอง 34-35wkคิดว่าเดินนานไหวค่อยไปเตรียมตอนนั้นก็ได้ค่ะ แล้วก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบ้านด้วยนะคะเรื่องการเตรียมของบางบ้านบอกอย่าเพิ่งรีบซื้อใกล้คลอดค่อยซื้อ ส่วนตัวเราไม่เชื่อค่ะ เราใช้เงินตัวเองซื้อและสะดวกแบบนี้เลยคิดว่าค่อยๆทยอยสั่งมาดีกว่า

1y trước

แต่ที่บ้านโบราณมากเลยค่ะ ห้ามซื้อมาเตรียมไว้