วิธีการเร่งคลอดแบบธรรมชาติ

แม่ๆ มีวิธีไหน ที่ทำแล้วได้ผลมั้ยคะ ลองทุกทางแล้วเงียบมาก นั่งท่าผีเสื้อจนบินได้แล้วค่ะ ไม่อยากผ่า อีกอย่างพ่อน้องไม่ตามค่ะ มีวิธีไหนเร่งคลอดที่ได้ผลบ้างคะ แม่ๆ แนะนำน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #วิธีเร่งเร่งคลอดธรรมชาติ

3 Các câu trả lời

นั่งท่าผีเสื้อเป็นการปรับเชิงการ ลดการปวด การคลอดเด็กเจาเลือกวันเกิดเองคะ ทำได้แค่รอดู อาการไปเรื่อยๆ