ปวดไมเกรนระหว่างตั้งครรภ์

ข้อสอบถาม แม่ๆ ท่านไหน ปวดหัวไมเกรนระหว่างตั้งครรภ์ เเล้วกินยาพาราก็ไม่เบา ปวดมาก มีวิธีไหน เบาเทาได้บ้างค่ะ

ลองใช้น้ำแข็งห่อผ้าประคบหัวดูค่ะ ไม่ก็อาบน้ำสระผมนานๆ ช่วยได้บ้าง

แนะนำแม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ