ตอนนี้ 36+1week. น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆ น้องกลับหัวกันกี่week ค่ะ คุณแม่กังวลมากเลย ไม่อยากผ่า

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 30 week น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่อาจจะยังไม่ตรงดี ตอนนี้เข้า 33+1 ค่ะ #แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💗

บ้านนี้36+2w ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ไม่รู้น้ำหนักน้องเพราะหมอไม่ซาวด์ให้ดู

บ้านนี้ 38 w น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่แอบกลัวอยุ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าอยากคลอดธรรมชาติ

2mo trước

คุณแม่กี่ week แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน32วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะตอนนี้35+4วีคค่ะแม่

2mo trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้น้องไม่กลับหัวเลย คุณแม่เริ่มเครียด แม่ไม่อยากผ่า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30+5 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

2mo trước

ดีจังเลย บ้านนี้น้องยังอยู่ท่าก้นยู่เลย😭😭😭

34+1 วีค ยังไม่กลับเหมือนกันคะอยากคลอดเอง

2mo trước

ใช่ค่ะแม่ อยากคลอดเอง

บ้านนี้ก้ยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ

2mo trước

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันคะรอบก่อนไปหาหมอวันที่5 พฤษภาคมอายุครรภ์ 34 สัปดาห์ 5 วันลูกยังไม่กลับเหมือนกันค่ะแต่วันนี้คุณหมอนัด36สัปดาห์ 5 วัน วันนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ คุณแม่สุ้ๆนะคะเดี๋ยวลูกคงกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน29wกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้33 น้องกลับหัวแล้วค่ะ