ท้อง 3 เดือน

แม่ๆ ท้อง 3 เดือนหน้าท้องออกกันหรือยังคะ

ของเค้า4เดือนออกรึป่าวไม่แน่ใจค่ะ เพราะปกติมีพุงอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้จะเป่งๆหน่อย เหมือนคนกินอิ่มตลอดเวลา

ออกตอน6เดือนค่ะออกนิดเดียวเองมาออกจริงๆตอน8-9เดือนค่ะเเต่ก็ยังมีคนทักท้องเล็กเหมือนคนท้อง4-5เดือนอยู่เลย

ทางนี้ออกตั้งแต่ 2เดือน ท้องแรกด้วย แต่เคยอ้วนมากๆ มาก่อนค่ะ ไม่แพ้กินข้าวอร่อยมาก😅

ส่วนมากจะออกกัน5-6เดือนขึ้นไปค่ะ เพราะ3เดือนยังเป็นเม็ดจิ๋วๆอยู่เลย

บ้านนี้12w ท้องออกแล้วค่ะ จนหมอทักว่าท้องโตกว่าอายุครรณ์ ท้องแรกค่ะ

ของเรา3เดือนออกแล้วค่ะ โตขึ้นทุกวัน ตอนนี้6เดือนแล้ว ยิ่งโตค่ะ😂 ท้อง2

ของเราเริ่มออกนิดๆตอน6เดือนพอเข้าเดือนที่7คือเห็นชัดเลยค่ะ

ท้อง3เดือนหน้าท้องยังไม่ออกคะ ท้องเริ่มออกช่วง6เดือนค่ะ

ทางนี้ท้องแรกเหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ พุงออกชัดมาก555

พึ่งออกตอน5เดือนค่ะ แต่ไม่เยอะเหมือนคนอื่มข้าวใหม่ๆ🤣