ท้อง5สัปดาห์อยากให้แม่ๆแนะนำอาหารบำรุง

บ้านไหนท้อง5wซาวแล้วเจอตัวน้องบ้างคะบ้านนี้เจอแล้วแต่คุณหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กเรยนัดมาให้ซาวอีกที่3อาทิตย์มีอะไรแนะนำเกี่ยวกับการบำรุงร้องบ้างคะแม่ๆ

1 Trả lời

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ เช่น งาดำ ผัก ผลไม้ นม น้ำเต้าหู้ ไข่ ลดของมันของทอดของหวานค่ะ เพื่อน้ำหนักที่ไม่ขึ้นเร็วจนเกินไป

2y trước

ยินดีค่ะ