ทีมมิถุนายน 1มิถุนายน

แม่ๆ บ้านไหนที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักลูก แต่กินไข่ต้มยากมาก มีวิธีอื่นอีกมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ทานเนื้อสัตว์ ไก่ กุ้ง เนื้อ หมู ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ค้องคิดว่าจะเป็น ไจ่ เป็น นมแพะ ทานหลากหลาย ทานให้มีความสุข ลดมัน ลดทอดค่ะ อย่าลืมผัก เพื่อเพิ่มกากใย วิตตตามิน แร่ธาตุ การขับถ่าย

ลองสั่ง ผงข้าวไรเบอร์รี่มาลองทานดูคะ ทานคู่กับนมต่างๆคะ

ไข่เจียว ไข่พะโล้ ไข่ตุ๋น

1y trước

ผมให้แฟนทาน กล้วยน้ำหว้า ไข่ น้ำเต้าหู้ น้ำหนักลงลูกเต็มๆครับ

เน้น นม ผัก เลยค่ะแม่

1y trước

ของคุณค่ะ