ทีมมิถุนายน มีนัดวัคซีนเข็มแรกกันเดือนไหนคะ แม่ๆ

แม่คลอดน้อง 12 มิถุนายน ลูกคนแรก คุณหมอนัดฉีดวัคซีค เดือนกันยายน คะ แม่บ้านอื่น เหมือนกันไหมคะ

ทีมมิถุนายน มีนัดวัคซีนเข็มแรกกันเดือนไหนคะ แม่ๆ

วัคซีน2เข็มแรกตอนเกิด และเข็มที่2ตอน2เดือน ลูกเราเกิด8มิ.ย. จะไปฉีด8ส.ค. ในสมุดสีชมพูประมาณ3-4แผ่นสุดท้ายจะมีบอกค่ะแม่

2y trước

กันยา ก็3เดือนนะคะแม่ เราก็ไม่แน่ใจแต่ของเรา2เดือนนัดฉีด8สิงหาค่ะ

บ้านนี้ลูกเกิดวันที่21มิถุนา หมอนัดฉีดวัคซีนเข็มแรกวันที่24สิงหา ค่ะ

เหมือนกันค่ะน้องเกิด24 มิถุนายน นัดฉีดวัคซีนอีกที่21กันยาค่ะ

2y trước

โอเคจ้าแม่ แสดงว่าถูกเนอะ💗