ฉีดโบท็อกซ์บนใบหน้า ขณะให้นมลูก

แม่ๆ บ้านไหนฉีดโบท็อกซ์บนใบหน้า ขณะให้นมลูกบ้างคะ หรือได้ปรึกษาคุณหมอไหมว่าสามารถฉีดโบท็อกซ์บนใบหน้าขณะให้นมลูกได้ไหม. บ้านนี้ลูก 2 เดือนกว่าค่ะ. กำลังเก็บข้อมูลประกอบการตัดสินใจค่ะ

1 Trả lời

อยากรู้เหมือนกันค่ะ