วิธีแก้ผดร้อนนนนน🌞

แม่ๆ มีวิธีแก้ผดร้อนยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ลูก 2 ขวบกว่า ผดขึ้นนหน้าผากเยอะมาก เริ่มลามมาจมูกและแก้ม และแขน ตอนนี้ใช้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

พาอาบน้ำ 3 เวลาค่ะ ใส่เสื้อกล้าม ฉีดน้ำรอบบ้าน

5mo trước

ขอบคุณค่ะ^^