การให้นมลูกควรหยุดกี่เดือน

แม่ๆ หยุดให้นมลูกตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ลูก1ขวบ9เดือนกว่าแล้ว ลูกยังกินนมแม่อยู่เลย มีวิธีให้ลูกหยุดนมแบบไม่ทรมานไหมค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ลองให้กินคู่กับนมกล่องดูก่อนนะค่ะ แล้วหนักไปทางข้าวค่ะ ค่อยๆห่างนะค่ะ ถ้าเป็นหักดิบเลยน้องอาจจะงอแง และเต้าแม่อาจจะแข็งเป็นไตได้ค่ะ เราลูก2คนใช่วิธีค่อยๆห่างค่ะ

1y trước

บอละเพชร ป้ายนมเลยค่ะแม่ ท่าไม้ตาย😅

ควรหยุดเมื่อพร้อมคะ หักดิบเป็นวิธีที่ดีที่สุดคะ