นับลูกดิ้น

แม่ๆ นับลูกดิ้นในท้อง 1วันประมาณกี่ครั้งกันคะ

บ้านนี้ไม่ได้นับเลยค่ะ เพราะน้องดิ้นเก่ง ที่เคยดูยูทูปของหมอ ถ้าอายุครรภ์แก่แล้วนับเป็น 3 ช่วง เช้า บ่าย เย็น ให้ได้ช่วงละ4ครั้งค่ะ

3y trước

https://youtu.be/EnCmKxV34yw ติดตามคุณหมอคนนี้ค่ะ ลองฟังนาทีที่ 34เป็นต้นไปค่ะ บางคนเริ่มรู้สึกช้า บางคนเร็วค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้พอเริ่มรู้สึกก็ไม่เคยนับค่ะ เพราะน้องดิ้นเก่งมากนับไม่ได้เลย หมอที่ฝากท้องแค่ถามว่าดิ้นปกติไหม ไม่เคยถามว่ากี่ครั้งค่ะ

หมอเราบอกให้ได้10ครั้งขึ้นคะ บ้านจะดิ้น ก่อนอาหารหลังอาหาร เวลากลางคืนคะ แบบเบาๆคะ อาจยังตัวเล็กอยู่คะ

3ครั้งหลังอาหารค่ะ เช้า กลางวัน เย็น นับให้วันนึงรวมกันเกิน10ครั้ง ก็ถือว่าปกติแล้วค่ะ

นับหลังอาหาร 3เวลา คะ เช้า เที่ยง เย็น หลังอาหาร1 ชั่วโมง ถ้าดิ้นเกิน3ครั้งปกติคะ

บ้านนี้ไม่ได้นับเลยค่ะเพราะน้องดิ้นเก่งมาก นับไม่ถูก😂😂

ใน 1 วัน นับให้ได้เกิน 10 ครั้งค่ะ