นับลูกดิ้น

แม่ๆ คะนับลูกดิ้นนับยังใงคะ ท้องแรกค่ะ! ไม่รู้จิงๆ ค่ะ

เราใช้วิธี นับ 09:00-21:00 ค่ะ เกิน 10 ครั้ง ถือว่าโอเค /มีแนะนำแอพอยู่ในโพสเราอยู่นะคะเผื่อสนใจ

หละงอาหารสามมื้อต้องดิ้นเกิน 4 ครั้งค่ะ. รวมๆใน 1 วัน ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่