สอบถามแม่ๆค่าาา

แม่ๆ ท้องจะ 8 เดือนแล้ว แต่รู้สึกเหมือนลูกดิ้นเบา เบาคือแบบเหมือนลูกตัวใหญ่แล้วเวลาเขาขยับตัว เหมือนเขาอึดอัดอ่ะ หรือแม่ท้องเล็กไป ไปซาวล่าสุด ประมาน 29 w หมอบอกน้ำหนักยุในเกณฑ์ หรือว่าท้องเราเล็กอ่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่าาา
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อย