ทานอะไรเสริมน้ำนม

ท้องจะ8เดือนแล้ว ยังไม่มีน้ำนมไหลเหมือนแม่ๆท่านอื่น นมก็ไม่ได้คัดมาก แม่ๆทานอะไรกันบ้างคะเพื่อเตรียมความพร้อม

บ้านนี้ไม่ได้ทานอะไรบำรุงเลยคะ ตลอดระยะเวลาที่ท้องก็ไม่มีน้ำนมไหล แต่พอคลอดน้องก็มีน้ำนมให้น้องกินตั้งแต่เข้าเต้าครั้งแรกเลยคะ

ให้ไหลตอนนี้ก็ไม่ดีนะคะ รอไหลหลังคลอดดีกว่าค่ะ บางคนไหลตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ พอคลอดก็ไม่ค่อยจะมีน้ำนมนะคะ

บ้านนี้อีก2อาทิตจะคลอดยังไม่มีน้ำนมเลยจ้าแต่หลังคลอดมาเลย(สำหรับท้องแรกคลอดปุ๊บ​มาปั๊บ)​

ขอแม่บ้านนี้ก็ไม่มีน้ำนมค่ะ..แต่ท้องแรกมีเยอะมากตอนนี้ท้องได้28วิคแล้วนมยังไม่คัตเลยค่ะ

น้ำนมมาเยอะหลังคลอดนะคะ ช่วงนี้ก็จะมีซึมๆออกมาบ้างค่ะ

ก่อนคลอดไม่ไหลค่ะเคยกินหลังคลอดค่ะยาประสารน้ำนม

ใจเยนจ้าของเราไม่มีน้องออกสองสามวันถึงมี

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอด4วันคะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ 😊

น้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะแม่