ท้องจะ 4 เดือนแล้ว

ท้องจะ 4 เดือนแล้ว ลูกยังอยู่ตรงท้องน้อยอยู่เลย ปกติไหมคะ ท้องสองคะ เคยท้อง 7 เดือนแล้วแท้งเมื่อ 4-5 ปีก่อน แม่ๆ ท่านไหนท้องเล็กมากแบบนี้ไหมคะ

ของเราพึ่งขึ้นมากลางท้องตอน 6 เดือนค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำ พยามไม่เดิน ยืน นาน หรือนั่งรถมอไซต์ค่ะ

4y trước

อึดอัดเวลาใส่เสื้อผ้า กกน. มากเลยคะ ถึงขั้นต้องตัด พังไปหมดทุกตัว ขี้อึดอัด ขี้หงุดหงิดมากๆ ร้องไห้เก่งด้วยคะ ไม่รู้จะแก้ยังไง 😂

ของเรารู้สึกดิ้นอยู่ตรงน้อยเหมือนกันคะท้องสอง เเต่หมอซาวด์ให้หมอบอกปกติคะไม่มีอะไร