เบื่ออาหาร

ท้องจะ8เดือนแล้ว น้ำหนักตัวไม่ขึ้น รู้สึกเบื่ออาหาร มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

เบื่อมากค่ะ กินข้าวยังกะแมวดม จนสมีเป็นห่วงหมดแล้วค่ะ แต่กินขนม กินน้ำ กินกับข้าว ได้บ้างนะคะ

บ้านนี้ไตรมาสสุดท้ายก็ไม่หิวเลยค่ะ อยากกินแต่ขนมกับของหวาน😊 39วีค3วันแล้ว^^