36w ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆ ทีมพฤศจิ ตอนนี้36วีคแล้ว ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ เวลานั่งนานๆ นอนท่าเดิมนานๆ ตอนลุกขึ้น พลิกตัว หายใจไม่ออก แต่ไม่ได้แข็งนานนะคะ นอกนั้นก็มีปวดท้องหน่วงๆบ้าง ลูกไม่เน้นถีบแรงแล้วค่ะ แต่เคลื่อนตัวไปมา แม่ๆมีอาการเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมคะ

บ้านนี้เมื่อคืนปวดท้องๆแข็งทุก10นาทีไปโรงพยาบาล​ตอนตี1แผนกฉุกเฉิน​ส่งกลับบอกว่าน้ำยังไ​ม่เดิน​ ไม่มีมูกเลือดถ้าเกิดน้ำเดินหรือมีมูกเลือดค่อยมาใหม่​ กลับถึงบ้านตอนตี3​ ตอนนี้ยังปวดท้องอยู่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่เหมือนเมื่อคืน​

2y trước

แม่ขอดูคืนนี้ก่อนคะว่าจะปวดอีกรึเปล่าคะแต่วันนี้ทั้งวันยังไม่มีอาการปวดคะมีแต่ท้องแข็งเวลาเราเดินรึนั่งนานๆคะขอบคุณมากคะ

36wเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเเข็ง มีขยับตัวบ้างเเต่ขยับทีมันจุกๆๆ เหมือนน้องจะอึดอัด

36+5w เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยหายใจไม่ค่อยออกบวกมีเจ็บจิมิรวมด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้แอดมิดให้ยาระงับคลอด นอน รพ 2 คืน😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ขยับนิดหน่อยท้องแข็ง 35วีค

บ้านนี้36วีด ท้องแข็ง ปวดท้องน้อย จิม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🤍

สู้ๆ นะคะแม่