36วีคแล้ว

ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ อยากแตกแล้วววว ??? อยากเห็นหน้าลูกก

บ้านนี้36+4 ก็อยากแตกแล้วจ้า อึดอัดมาก😂

5y trước

เหมือนกันค่ะ อึดอัดมากก เมื่อไหร่จะแตก งื้อๆๆๆ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

หมอนัดวันไหนค้า สู้ๆ นะแม่

5y trước

หมอนัดคลอด10กันยาจ้า แต่คิดว่าคงคลอดก่อนคะแม่