แม่ๆ36วีคแล้ว

36วีคแล้วเบบี๋น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้2607กรัมน้อยไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้36+5 น้ำหนักตอนนี้2800 เหนื่อยมากค่ะปวดท้องแทบทุกวัน

1t trước

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ น้องจะสร้างคอนโดในนี้ไหมคะแม่😅

ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

2t trước

ขอบคุณค้าา