ทีมตุลา 64 อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆ ทีมตุลา อายุครรภ์ กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่ค่ะ ใกล้คลอดแล้วอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้อึดอัดมาก นน.ลูกพุ่งมากค่ะ 37+5 นน. 3,400g แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19ตุลา

คลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด3ตุลาแต่น้องอยากออกก่อน คลอดวันที่1ตุลา อายุครรภ์ตอนคลอด 39+5 ค่ะ คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3135กรัมค่ะ ลูกสาว ชื่อน้องย่าหยาค่ะ

3y trước

น้องน่ารักน่าชัง ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

39+3 แม่พร้อมแล้วนะลูก อยากกอด อยากหอม อยากชมหนูแล้วนะออกมาได้แล้ว แม่รอหนูมา15ปี แม่ลุ้นมากจนใจเต้น ตื่นเต้นทุกช่วงเวลาแล้วนะลูก 💕

3y trước

39+4 แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ออกมา รอ ตื่นเต้น ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

37+⁵ week น้ำหนักลูก 3,666 แล้วค่ะ จะคลอด วันที่ 9 นี้จ้าาา ผ่าคลอด ตอนนี้เท้าบวมมาก เวียนหัวด้วยนิดหน่อยค่ะ บวกกับตื่นเต้นมาก 😁

3y trước

บ้านนี้หมอนัดวันที่ 9นี้อีกทีค่ะ ถ้ายังไม่แตก หมอจะประเมินให้ผ่าคลอดค่ะ นน.น้องเยอะ

บ้านนี้38+5 วันแล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย มีแค่อาการปวดหน่วง ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจ้ยแบบปวดคลอดสักที

3y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้36+1คะมีอาการเจ็บเตือนมาแล้วรอบหนึงตอนนี้แม่พร้อมมากคะกำหนดปายๆเดือนคะ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 38+1 ค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 8 ตุลานี้ค่ะ

3y trước

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ ถ้าอาทิตย์นี้ยังไม่แตก อาทิตย์หน้าหมอจะนัดผ่าคลอดค่ะ น้องนน.เยอะค่ะ

เท่ากันคะคุณแม่ กำหนดผ่าคลอด14ตุลานี้คะ ตื่นเต้นมากเลย

3y trước

ถ้าอาทิตย์นี้ยังไม่คลอด บ้านนี้คุณหมอก็ให้ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 39w+4 ยังเงียบอยู่เลย มีแต่เจ็บเตือนเฉยๆ

3y trước

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค คลอดจริง 27 กย ผ่าคบอดค

3y trước

2790 g ค่ะ

บ้านนี้ 38+2 กำหนด 16 ตุลา ยังเงียบอยู่เลย😂

3y trước

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ