ทีมตุลา 64 อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆ ทีมตุลา อายุครรภ์ กำหนดคลอดกันเมื่อไหร่ค่ะ ใกล้คลอดแล้วอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้อึดอัดมาก นน.ลูกพุ่งมากค่ะ 37+5 นน. 3,400g แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19ตุลา

บ้านนี้ 38+2 กำหนด 16 ตุลา ยังเงียบอยู่เลย😂

3y trước

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ