แม่ทีมตุลาคม

แม่ๆ ตุลาคม พากันแอบเเตกไปกันยังค่ะ บ้านนี้อีก8วันไม่มีท่าทีจะออกเลย มีเเค่มูกใสออก แอบลุ้นว่าจะอยู่จนถึงกำหนดมั้ย🤣

แม่ทีมตุลาคม

เหมือนกันเลยค่ะแม่39+2มีทั้งมูกใสมีทั้งตกขาวเยอะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องกรทอน้ำเดินเลยค่าต้องรออีกนานแค่ไหนน้อกำหนด21ตุลาจ้าเหลืออีก5วันครบกำหนดคลอดแล้วจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่​เหลืออีก8วันเหมือนกัน​ มีอาการท้องแข้ง​ เจ็บหลอกบ้าง​ มีตกขาวเยอะ​ แต่รวมๆๆไม่มากไปกว่านี้เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แอบรอว่าจะได้เจอวันไหน

38+6เท่ากันเลย บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ มีเจ็บท้องเตือนวันเดียวที่เหลือท้องแข็งและยังไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

เหลืออีก8วันเหมือนกันเลยค่ะ น้องน้ำหนัก3600 หมอบอกจะเร่งคลอดให้อาทิตย์หน้าเพราะน้องตัวใหญ่ #ลูกครึ่งไทยอังกฤษ

บ้านนี้แตกแล้วจร้า กำหนด16ตุลา แอบแตก 10ตุลา น้องเปนผู้ชาย น้ำหนัก 3100 กรัมคลอดธรรมชาติ แข็งแรงดีจร้า

แตกไปแล้วจ้ากำหนด26ตุลาแตก14ตุลาคม ได้หญิง3180 ปากมดลูกเปิด2ซมแต่วันที่12ไม่ยอมปากเพิ่มเลยได้ผ่า14คะ

อีก8วันเหมือนกันค่ะ แต่เงียบมากๆ อีก5วันหมอนัดกระตุ้นแม่แอบกลัว แต่น้องก็ไม่ยอมออกมาก่อน

บ้านนี้คลอดตอน 39+2 ค่ะ ก่อนหน้านั้นก็รอทุกวันเหมือนกัน สู้ๆนะคะ อีกนิดเดียวก็เจอตัวเล็กแล้ว❤

4y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

คลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้เงียบมาก ยังไม่มีอะไรเตือนเลย อยากเจอจะแย่🤣

4y trước

รอลุ้นต่อไปค่ะแม่

แตกแล้วค่ะ12ตุลาหมอนัดผ่าน้ำหนัก2697กรัมกำหนดคลอดจริง26ตุลาน้องแข็งแรงดีค่ะ