แม่ทีมตุลาคม

แม่ๆ ตุลาคม พากันแอบเเตกไปกันยังค่ะ บ้านนี้อีก8วันไม่มีท่าทีจะออกเลย มีเเค่มูกใสออก แอบลุ้นว่าจะอยู่จนถึงกำหนดมั้ย🤣

แม่ทีมตุลาคม

แม่บ้านนี้เหลือ10วัน 38+4มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจิงสักทีอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้มีมูกใสเเต่ไหลเยอะเเบบไหลตอนฉี่ตลอดละไปรพ.ปากมดลูกเปิด1.25ค่ะ

4y trước

อ่องั้นคุนเเม่ต้องรอมีมูกเลือดหรือน้ำเดินไม่ก้ปวดท้องถี่ทุก5นาทีไปรพ.ได้เรยคะ

บ้านนี้อีก 6 วัน แตะต่อยท้องแม่สบายใจอยู่เลย ยังไม่มีเจ็บเตือนเลย

นี่ก็อีก5 วันค่ะถ้ายังหมอจะให้ไปนอนโรงพยาบาลฉีดยาเร่งแน่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหลือ7วัน หมอนัดเร่งคลอด21 ถ้ายังดื้อ 22จับผ่าแล้วค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด14ตค.วันนี้ไปรพ.เปิด2ซม.เองจ้า หมอให้เวลาถึง22นี้

บ้านนี้ 38+1w ยังเงียบๆเหมือนกันเลยจ้า 29 ตุลานี้แล้วตื่นเต้นๆ

บ้านนี้39+2มีมูกเลือดออกไม่มากเริ่มจะเจ็บท้องนิดๆแล้วค่ะ..

4y trước

ออกยังค่ะเเม่

บ้านนี้อีก9วันค่ะแม่ แอบรอจนเหนื่อย ไม่มีวี่แววเลย🤣

4y trước

อยากเห็นหน้าเเล้วค่ะเเม่

เหลือ9 วันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน