แม่ๆตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ ลูกหนักกันเท่าไหร่แล้วคะ #แม่ทีมตุลาคม 😍

น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นช่วงไหนคะ

บ้านนี้ 31+5 หนัก1,517 g เอง แต่คุณหมอบอกก็อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่แม่ก็ว่าน้อยไปถ้าเทียบกับแม่ๆบ้านอื่นๆ แม่เบื่ออาหารมากทานได้น้อยไม่รู้เกี่ยวด้วยไหม

1y trước

แม่เจอเพื่อนแล้วค่า 31+5 น้อง 1,537 เอง แต่ป้หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดี ส่วนแม่ขึ้นมา3.5-4โล ก่อนซาวด์รอบนี้มีแต่คนทักจนแม่เครียดไปเลยว่านน.แม่น้อยไป ต้องขึ้นเยอะกว่านี้ พอซาวด์ล่าสุดหมอบอกน้องตามเกณฑ์แม่ก็โล่งใจค่า🥰 ปล.บ้านนี้เบื่ออาหารเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์​ตอน30วีค5วัน​ น้องนน.2048กรัมค่ะตอนนี้32วีคแล้วไม่แน่ใจว่าเพิ่มอีกเท่าไรค่ะ🥰🥰

เรา 1525 ค่ะ 31+3 แค่ท้องใหญ่มาก 😂 หมอบอกน้ำคร่ำเยอะด้วยค่ะ เสี่ยงเบาหวานไปอีก

1y trước

น้ำหนักพอกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ท้องเล็กมาก มีแต่คนทัก นึกว่า 4-5 เดือน 🥹🥹

น้ำหนักเด็กจะเพิ่มเร็วช่วงไตรมาส2-3คะ

1y trước

เป็นเรื่องปกติคะ ไม่ต้องกังวล ไตรมาสแรกเป็นเรื่องปกติที่น้ำหนักจะไม่เพิ่มหรือลดคะ

บ้านนนี้ไปซาว30สัปดาพอดีได้1470เองค่ะ

1y trước

บ้านนี้เพิ่ม10โลแล้วจ้า

บ้านนี้ 1,820 กรัม แล้วค่ะ

1y trước

🥰🥰

บ้านนี้ 31+3 หนัก 2,000g ค่ะ😊

1y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ 😍

บ้านนี้31+6 น้องได้ 1941g ค่ะ

1y trước

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ 😍

บ้านนี้ 2168 แล้วจร้า

1y trước

กินแค่นมอย่างเดียวเลยคะ นี้ขนาดแม่แพ้ท้องหนักมาก แพ้จน6เดือน แต่ดีที่แม่ยังกินนมได้บ้าง

บ้านนี้30+5ได้2020g

1y trước

น้ำหนักดีจังค่ะแม่ 😊