กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆ กำหนดคลอด ตุลา แตกไปบ้างหรือยังคะ บ้านนี้อีก9วันตื่นเต้นมากเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือนกับมูกใส แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

17 ตุลา หมอนัดผ่าประมาณ 7-9 ตุลา ค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องเตือนบ่อยมากๆเป็นตั้งแต่หลังเข้าผ่าตัดริดสีดวงเมื่อ 9 วันที่แล้ว กลัวจะไม่ถึงกำหนดผ่า😔

4y trước

จ้า...ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

6ตุลาค่ะมีน้ำใส่ๆกับมีมูกใส่ออกมาค่ะแต่ไม่มากไม่ค่อยเจ็บท้องนานทีที่จะเจ็บเราต้องไปโรงบาลไหมค่ะ เพราะวันพรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่ะ

37วีค กำหนด17ตุลาค่ะ จันทร์นี้หมอจะนัดวันผ่าคลอดแล้ว แม่ปวดเตือนบ่อยมากค่ะ ปวดร้าว ปวดหน่วงทุกวัน กลัวแตกก่อนวันผ่ามาก

4y trước

ยังไม่ได้ผ่าจันทร์นี้ค่ะแม่ หมอนัดไปสรุปวันผ่าเฉยๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

21ตุลาค่ะ​ มีเจ็บท้องเตือนตอน7เดือน​ 8เดือนอย่างล่ะ1ครั้งล่ะก็หายไปจนตอนนี้9เดือนเเล้วยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย

4y trước

บ้านนี้โดนยาระงับคลอดตอน32 จนตอนนี้เงียบไปเลย

12 ตุลา มีมูกใส ท้องเสีย คลื่นไส้อาเจียน เวียนหัว ปวดขาหนีบ เวลานอนพลิกตัวปวดมาก 38 week อยากแตกแล้วทรมาน 😭

2ตุลาค่ะบ้านนี้ เมื่อเช้ามีน้ำหมูกขาวๆออกช่องท้องเป็นเส้นยาวเลยค่ะ เลยเจ็บท้องใกล้แผ่นหลังแล้วค่ะ

9ตุลาค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่6ตุลา ปกติแม่คลอดธรรมชาติ แต่น้อนน้ำหนัก3700แล้วค่ะหมอกลัวแม่ไม่ไหว

4y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ๆจะได้เจอหน้ากันแล้วค่ะ🥰

กำหนด 15 ตุลา แอบแตกเมื่อคืน (27กันยายน) แม่เกิด 28 กันยายน หนูมาเป็นของขวัญวันเกิดของแม่พอดีเลย ❤️

4y trước

แม่จำวันประจำเดือนขาดแม่นไหมคะ

บ้านนี้ก็8ตุลา จ้ามีเจ็บเตือนอยู่2คืนนึกว่าจะคลอดเงียบไปแล้วจ้า รอจะแย่แล้วจ้าอยากเจอหน้า

16ต.ค.คะแต่มีปวดท้องเวลาท้องแข็งตลอดทั้งวันเลยคะรอดูอาการว่าจะมีน้ำเดินหรือเลือดออกไหม

4y trước

บ้านนี้ 17ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า✌️✌️