13 week 5 day

แม่ๆ ท้อง 3 เดือนกว่า ท้องเริ่มออกกันหรือยังคะ แอบกังวลนิดนึง ท้องตอนเช้าแบนราบปกติมากเลยค่ะ แต่พอทานข้าวไป 1 มื้อ แอบเหมือนมีพุงออก แบบนี้ปกติไหมคะ (ท้องมีขนขึ้นผิดปกติไหมคะ)

13 week 5 day

เท่ากันเลยค่ะ​ 13w1d.แต่เราท้องป่องนิดๆแล้ว