รู้สึกว่าน้องตอดๆตอนกี่week กันบ้างคะ

ตอนนี้ 13 week 3 day แล้วคะบางทีก็คันๆที่ท้องเลยไม่แน่ใจว่าน้องตอดๆหรือเปล่าหรือว่าคันเพราะหน้าท้องขยาย

รู้สึกว่าน้องตอดๆตอนกี่week กันบ้างคะ
1 Trả lời

เด็กจะเริ่มดิ้นเริ่มตอดตอนอายุครรภ์ 18 วีคขึ้นไปค่ะ

5y trước

แสดงว่าคันท้องขยายแน่เลยคะ