13 week 5 day

แม่ๆ ท้อง 3 เดือนกว่า ท้องเริ่มออกกันหรือยังคะ แอบกังวลนิดนึง ท้องตอนเช้าแบนราบปกติมากเลยค่ะ แต่พอทานข้าวไป 1 มื้อ แอบเหมือนมีพุงออก แบบนี้ปกติไหมคะ (ท้องมีขนขึ้นผิดปกติไหมคะ)

13 week 5 day

บ้านนี้สี่เดือนแล้วค่ะ แต่ยังแบนยุเลย

เขา16วีค​ ท้องแรก​ ออกมาน้อยเหมือน​กัน​คะ

5y trước

บ้านนี้16+3​ แบนราบเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอนห้าเดือนครึ่งค่ะ😂😂

บ้านนี้ขนหน้าท้องขึ้นมาก

บ้านนี้10+5wท้อง2ค้ะ

เหมือนกันค่ะ

13w5d ค่ะ ท้อง 2 ค่ะ

ปกติค่ะ

13week😘😘