13 week 5 day

แม่ๆ ท้อง 3 เดือนกว่า ท้องเริ่มออกกันหรือยังคะ แอบกังวลนิดนึง ท้องตอนเช้าแบนราบปกติมากเลยค่ะ แต่พอทานข้าวไป 1 มื้อ แอบเหมือนมีพุงออก แบบนี้ปกติไหมคะ (ท้องมีขนขึ้นผิดปกติไหมคะ)

13 week 5 day

ไม่ต้องกังวลเลยจ้า บ้านนี้ก็3เดือน ยังแบนราบจ้า ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย ปล; ไตรมาสท้าย หลัง 7 เดือนเป็นต้นไป นน.จะขึ้นง่ายมาก พุ่งทยานง่ายดาย ควบคุมยากค่ะ

เป็นเหมือนกันค้าาตื่นเช้ามาคือท้องแบนราบเหมือนไม่ได้ท้องเลยนี่ขนาดเข้า4 เดือนแล้วแต่เวลากินข้าวคือ ออกจนเห็นชัดเลย

14วีค4เดย์คะถ้านอนจะไม่เห็น ถ้าถ้ายืนจะเห็นชัดมากคะ นี้ทานมือเย็นเรียบร้อยแล้วคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอตอนเช้ามาไม่ได้ทานอะไร ท้องเเบนราบเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

เราก็ท้องเล็กมากค่ะ กังวลมาก คนชอบทักเหมือนไม่ได้ท้องเลย แต่อิแม่นี้เครียด

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรกท้องยังไม่ค่อยออก ขนขึ้นมากขึ้นก็ปกติค่ะ

26​ สัปดาห์จ้า​ ตอนเรา​3เดือนนอนราบแบบนี้แบนราบเลยค่ะ

13W1Dคะ แน่นไปหมด น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ แต่ท้องออก

บ้านนี้ท้องออกตอน 4 เดือน เข้าเดือนที่5 ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ​ 13w1d.แต่เราท้องป่องนิดๆแล้ว