ภาวะ น้ำคร่ำน้อย

แม่ๆ ที่มีภาวะ น้ำคร่ำน้อย จะมีผลกระทบต่อทารก มั้ยคะ บ้านนี้ 31w5d หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แม่แอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้ตอนท้องได้32wก็เคยเจอปัญหาน้ำคร่ำน้อยเหมือนกันจ้า หมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆ วันละ2-3ลิตร

พี่ๆแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้คลอดน้องหรือยัง ปลอดภัยดี มั้ยค่ะ

5y trước

ยังจ้า คลอดต้นๆเดือนหน้านี้ แต่ไปหาหมอตามนัดทุกอาทิตย์ น้ำคร่ำก็เพิ่มขึ้นมาอยู่นะคะ ได้ผลอยู่

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 3ลิตร

5y trước

ขอบคุณคะ แม่ ลองกินน้ำเยอะๆดู คะ