น้ำคร่ำน้อย

เครียดท้อง 32week หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวค่ะ และน้ำคร่ำน้อยไปควรทำยังไงค่ะ

ต้องบอกตรงๆว่าอันตรายอยู่ค่ะ แต่ถ้าดูแลตัวเองดี ๆ พบคุณหมอตามนัดเด็กก็ปลอดภัยแข็งแรงได้ค่ะแม่ พักผ่อนเยอะ ๆ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ดื่มน้ำเยอะค่ะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ วันละ2ลิตร