น้ำคร่ำน้อย

น้ำคร่ำน้อย ควรทำไงดี

เจอภาวะนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกให้ทานพวกโปรตีนเยอะๆ นม น้ำเยอะๆค่ะ

กินน้ำเปล่าเยอะๆค่ะช่วยได้ บ้านนี้ก็เคยเป็น

2y trước

หลังจากกินน้ำเยอะๆ ไปตรวจอีกที น้ำคร่ำ้พิ่มไหมคะ ตอนนั้น

ไปปรึกษาหมอนะคะ หมอจะได้ให้คำแนะนำค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ 8 แก้วขึ้นไปต่อวัน

ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก้พักผ่อนค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ

ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ