37week+3dayแล้ว

แม่ไปบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่กลับเลย

ตอน32wบ้านนี้ก็ไม่กลับหัวค่ะ แต่น้องขวางเลย หมอแจ้งว่าถ้า36wแล้วยังไม่กลับหัว ต้องมาคุยเรื่องผ่าแล้วค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอยังคะ

ทางนี้37+3 น้องกลับหัวตั้งแต่32วีคแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง3000กรัมแล้ว จากที่แม่ตั้งใจจะคลอดเอง แต่หมอนัดผ่าวันที่2ธันวนี้ค่ะ

37+3 กลับหัวแร้วคะ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 2วันก่อนเจ็บเตือน ณ.ถึงตอนนี้เงียบเฉียบค่ะแม่

37wบางบ้างเขาคลอดกันแล้วนะคะทำไมบ้านนี้ยังไม่กลับหัวอีก บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่31wแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38 w กลับหัวแล้วค่า แต่ยังไม่ลงเชิงกรานเลย อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นละค่าา

บ้านนี้35วีคกลับหัวแล้ววค่ะท้อง2 ท้องแรกคลอด38วีค น้องไม่กลับหัวได้ผ่าค่ะแม่

บ้านนี้37wยังไม่กลับหัวเลยจ้า แม่ความดันสูงร่วมด้วย หมอนัดผ่าวันที่20นี้ค่ะ(37w5D)

10mo trước

อิจฉาจัง น้องจะได้ออกแล้ว

แม่บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งเเต่36วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวีแววว่าจะออกเลย

กับตั้งแต่35-36 แล้วค่ะแม่ แต่ไม่มีวีแววจะออกเลย ตอนนี้อายุครรภ์37+4แล้วค่ะ