อยากเห็นรูปเด็ก 37 week❤

เพราะ พน.หนูต้องผ่าคลอด 37week+3day พอดีหนูอยากเห็นว่าลูกๆคุณเเม่ที่ 37week ตัวเท่าไหนค่ะ🥰❤❤

ขอสอบถามค่ะแม่ 37. ทำไมแม่ได้ผ่าคะ

4y trước

น้องผ่าคลอดมา 3โล6 70กรัมคะ

ของเรา2850กรัมจ้า คลอดเอง37+5วีค

4y trước

น่าเกลียดน่าชังจังเลยนะคะ😍